Thời gian làm việc

7h00 – 17h00 - Tất cả các ngày làm việc trong tuần

Hotline hỗ trợ

0912 119 783

Bệnh viện đa khoa Thị xã Hồng Lĩnh đưa máy chụp cắt lớp vi tính 6 dãy vào hoạt động.

Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh vừa triển khai lắp đặt máy cắt lớp vi tính 6 dãy Acess CT của hãng Philip – Hà Lan

Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh-Hà Tĩnh vừa triển khai lắp đặt máy cắt lớp vi tính 6 dãy Acess CT của hãng Philip – Hà Lan. Với hệ thống chụp cắt lớp này sẽ giúp các bác  sỹ chẩn đoán sớm và  điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo​.

Hệ thống chụp cắt lướp vi tính này sẽ giúp người dân được chẩn đoán sớm các bệnh lý chấn thương sọ não; các bệnh lý về chấn thương gan, chấn thương lách, chấn thương thận tụy và bệnh lý cấp cứu ổ bụng nói chung. Ngoài ra các bệnh lý khác như  khối u ở sọ não, các bệnh lý về phổi, các  bệnh lý trong ổ bụng cũng được phát hiện sớm sẽ đưa lại các thông tin hữu ích cho các bác sỹ trong quá trình điều trị.

Hệ thống chụp cắt lớp vi tính được sản xuất của công ty Philip – Hà Lan, với kinh phí gần 7 tỷ đồng được mua từ nguồn ngân sách của tỉnh. Được biết Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh là đơn vị tuyến huyện đầu tiên tại Hà tĩnh được đầu tư máy cắt lớp vi tính 6 dãy đầu tiên từ nguồn ngân sách của tỉnh.Trong thời gian tới, bệnh viện Hồng lĩnh còn được trang bị nhiều trang thiết bị từ nguồn ngân sách của tĩnh để phục vụ cho bệnh nhân.

Một trường hợp U não được phát hiện qua chụp cắt lớp vi tính tại bệnh viện

Ngọc Hà