Thời gian làm việc

7h00 – 17h00 - Tất cả các ngày làm việc trong tuần

Hotline hỗ trợ

0912 119 783

Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh quyên góp ủng hộ Bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo!

Trong những ngày vừa qua Bệnh viện đa khoa Thị xã Hồng Lĩnh tiếp nhận Bệnh nhân: Trần Thị Thanh Long 52 tuổi Quê quán: Xã Kim Lộc, Huyện Can Lộc, Tỉnh Hà Tĩnh

Bị bệnh Viêm phế quản/zona/Ung thư vú giai đoạn cuối. Gia đình thuộc diện hộ nghèo. Trong quá trình nằm viện, con trai là Thái Anh Tài từ TP Hà Tĩnh ra chăm sóc, trên đường đi do trời chập choạng tối vô tình gây tai nạn cho 2 người đi bộ vượt qua giải phân cách, 1 người  chết, 1 người bị thương nặng đang điều trị ở bệnh viện Việt Đức. Hiện tại gia đình đã lo mai táng cho người mất, chồng và người thân thay phiên chăm sóc cho người điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Bản thân anh Tài bị gãy tay và xây xước khắp người, gia đình đã nghèo lại lâm vào cảnh quyệt quệ. Vì vậy Công đoàn Bệnh viện phát động phong trào quyên góp ủng hộ cho gia đình Bệnh nhân Long.

Lãnh đạo bệnh viện hỏi thăm động viện bệnh nhân
Công đoàn bệnh viện trao tiền ủng hộ của tập thể và cá nhân viên chức bệnh viện cho bênh nhân

Qua 7 ngày phát động thu được tổng số tiền : 3.400.000đ (Ba triệu bốn trăm ngàn đồng) đã trao tận tay cho Bệnh nhân. Thay mặt Lãnh đạo đơn vị xin cám ơn các tập thể, cá nhân đã ủng hộ Gia đình Bệnh nhân Trần Thị Thanh Long trong lúc gặp khó khăn, hoạn nạn nhằm vơi bớt nỗi đau về thể xác và tinh thần.

Thu Hiền - PGĐ - CTCĐ